Tháng 4/2017 – Tháng khuyến mãi lớn dành cho xe hơi

Trong tháng 4 này, các hãng xe oto tại thị trường Việt Nam đồng loạt tổ chức các chương trình khuyến mãi. Mỗi hãng xe sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi theo cái cách của riêng họ nhưng đa phần là giảm giá và nhận quả tặng có khi lên đến hàng trăm triệu đồng.

So với thế hệ cũ Honda CR-V 2017 liệu có đáng “đồng tiền bát gạo”

Những dòng xe SUV 1 tỷ đáng sở hữu nhất hiện nay

Honda Civic 2017 – Đẳng cấp được nâng tầm để bứt phá

Như vậy, trong tháng 4 này khi khách hàng mua xe Honda sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi giảm giá khoảng từ 30 đến 45 triệu VNĐ với các mẫu xe đang hot nhất hiện nay như Honda CR-VHonda Civic 2017.

Trong tháng 4 này khách hàng lựa chọn mua Toyota Vios với cả 3 phiên bản đều sẽ nhận được khuyến mãi giảm giá khoảng 20 triệu đồng tiền mặt, đấy là chưa kể còn có một số phụ kiện tặng kèm. Đây chính là mẫu xe bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam trong năm 2016 vừa qua. Khuyến mãi cũng được áp dụng tương tự khi khách mua Toyota Innova.

Tuy nhiên theo chiều hướng ngược lại, Toyota Fortuner đang cháy hàng, có khi khách hàng phải chờ đợi từ 2-3 tháng mới được sở hữu xe. Trường hợp khách hàng muốn có xe sớm sẽ phải lắp thêm từ 30 đến 70 triệu đồng tiền phụ kiện đi kèm.

Theo một thông báo mới nhất từ hàng Nissan Việt Nam, chính thức kể từ ngày 1/4- 30/4/2017,  khách hàng khi chọn mua xe Nissan tại các đại lý sẽ nhận được ưu đãi là quà tặng hoặc tiền mặt với giá trị khác nhau tùy thuộc vào từng mẫu xe. Nissan X – Trail 2017 đang sở hữu mức ưu đãi cao nhất hiện nay với những quà tặng hấp dẫn gồm một bộ định vị AVN và một bộ thảm trải sàn. Ngoài ra, khách hàng có còn cơ hội nhận thêm một khoản tiền mặt từ 40 – 70 triệu đồng tùy theo từng phiên bản khác nhau.

Còn nữa, mẫu xe bán tải Nissan Navara cũng có tổng mưa ưu đãi cao nhất là 45 triệu đồng cho mẫu phiên bản SL khi được tặng một nắp thùng có giá trị 30 triệu đồng và quý khách hàng còn được nhận thêm 15 triệu đồng tiền mặt, nếu khách hàng không thích nhận nắp thùng thì sẽ chỉ nhận được mức ưu đãi là 30 triệu đồng tiền mặt. Và hầu như toàn bộ các mẫu Nissan còn lại sẽ nhận được mức ưu đãi từ 10 – 20 triệu đồng.

Ngoài ra, thương hiệu Mazda cũng có nhương chương trình ưu đãi về giá và nhiều quà tặng hấp dẫn. Mức giá cuối cùng đối với những dòng xe Mazda 2 từ 535 – 585 triệu; Mazda 3 từ 650 – 754 triệu đồng tù từng phiên bản…

Bài viết liên quan