Xe Honda được tin tưởng nhất ở Châu âu

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Các mẫu xe ô tô Honda như Honda Jazz, Honda CivicHonda CR-V đều lọt vào top 10 những sản phẩm đáng tin cậy trong phân khúc tại thị trường châu Âu.

 Theo tổ chức Người tiêu dùng và Người sử dụng (OCU) tiến hành một cuộc khảo sát độ tin cậy của các hãng xe tại thị trường châu Âu. Trong đó có hơn 30.000 người sử dụng ô tô tham gia vào cuộc khảo sát này. Kết quả là phần lớn mọi người đều đánh giá cao về độ tin cậy của xe ô tô Honda.

 Cuộc điều tra của tổ chức OCt này đã có hơn 178 mẫu xe khác nhau. Trong đó, điểm xe ô tô Honda có độ đáng tin cậy 93/100. Ngoài ra, có đến 79% người tham gia đều khẳng định sẽ giới thiệu xe ô tô Honda cho người xung quanh.

Honda CRV 2016

Trong các mẫu xe Honda tham gia có mẫu xe, Honda Jazz đứng đầu trong phân khúc về độ tin cậy. Vị trí tiếp theo là Toyota Prius và Renault Clio phiên bản trang bị động cơ xăng 1,1 lít. Còn những mẫu xe khác của Honda đều lọt vào tốp 10 trong các phân khúc như Honda CivicHonda CR-V.

 Trong cuộc khảo sát của OCU tập trung chủ yếu vào độ tin cậy của các dòng xe cũng như nhãn hiệu. Các thành viên của hội OCU đã lấy ý kiến người tham gia về những vấn đề liên quan đến chiếc xe ô tô mà họ sử dụng trong những năm qua. Qua đó, OCU sẽ tìm ra được những lỗi chính của các mẫu xe mà người dùng hay gặp phải.

 Theo kết quả tổng hợp của OCU, trong 3 người sử dụng thì có 1 người bị hỏng xe tại châu Âu trong năm 2015. Trong đó, có 16% người khẳng định bị hỏng xe giữa đường. Nguyên nhân nhiều là do trục chặc hệ thống điện. kế đó, đến hệ thống phanh  của động cơ.

 “Độ tin cậy và chất lượng là hai từ gắn liền với nhãn hiệu Honda”, ông Philip Ross, phó chủ tịch của Honda châu Âu, phát biểu. “Kết quả cuộc khảo sát đã nhấn mạnh hơn nữa những cam kết về chất lượng mà Honda đã đưa ra với khách hàng”.

Xem thêm: Honda Civic 2016 giành danh hiệu sáng giá nhất của năm, lý do Honda CRV 2016 là dòng xe SUV số một

Bài viết liên quan