Tại Mỹ xe Honda được đánh giá thế nào

Mới đây, tổ chức nổi tiếng nghiên cứu ô tô với tên gọi Kelley Blue Book của Mỹ đã nghiên cứu và công bố danh sách những mẫu xe hơi gia đình 4 cửa được đánh giá là  an toàn nhất, tốt nhất tại thời điểm hiện nay, trong đó sản phẩm của xe ô tô Honda đã chiếm tỷ lệ rất cao là 5/12 sản phẩm.

Để mua một chiếc xe hơi dù là giá như thế nào đi nữa người tiêu dùng cũng mong mua được chiếc xe hợp lý nhất, đảm bảo độ an toàn cao nhất, và cũng hợp với thời đại nhất.

Nếu bạn đang có ý định mua cho gia đình, cá nhân, công ty mình một chiếc xe oto thì hãy tham khảo một số dòng xe mà tổ chức nghiên cứu về xe ô tô nổi tiếng của Mỹ đã nghiên cứu và đưa ra kết luận về các dòng xe an toàn cao nhất trong đó có những dòng xe Honda sau.

Các dòng xe Honda được đánh giá cao

Chiếc xe số một trong danh sách được KKB công bố là phiên bản Honda Civic 2016. Đây là mẫu sedan dành được tổng số điểm số cao nhất. Đi kèm theo xe là có các trang bị cơ bản, và có các tính năng nựa chọn Option khách cùng nhiều tính năng đề cao sự an toàn, và kiểu dáng thể thao độc đáo.

Honda Civic 2016 – mẫu xe tốt nhất tại Mỹ

Mẫ xe sedan tiếp theo là của Honda Accord 2016, chiếc xe có một không gian buồng lái rộng, nội thất sang trọng và động cơ mạnh mẽ, nhiều tính năng an toàn.

Honda Accord 2016

Trong số những dòng xe SUV thì Honda CR-V từ lâu đã là một chuẩn mực trong mọi phân khúc xe hơi. Do đó, không có gì bất ngờ khi Honda CR-V 2016 chiếm lĩnh vị trí trong danh sách của KKB cùng thiết kế hợp lý, tính cơ động cao, Honda CR-V là một dòng xe giữ giá rất tốt tại thị trường, lên đảm bảo cho khách hàng khi muốn nhựng lại xe cho người khác

Honda CRV 2016

Nối tiếp đàn anh Honda CRV thì đàn em Honda HR-V 2016 cũng nằm trong danh sách xe gia đình tốt nhất hiện nay. Honda HRV được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hơi để đưa gia đình đi chơi trên phố.

Honda HRV 2016

Honda kết thúc trong danh sách của KKB với dòng xe Pilot 2016 – vốn được đánh giá là chiếc SUV mid-size gia đình tốt nhất trong lịch sử bởi nhiều ấp chí xe hơi uy tín. Honda Pilot 2016 mang đến sự hoàn hảo đến từ mọi khía cạnh, nổi bật nhất là xe được trang bị rất nhiều tính năng an toàn cao cấp

Honda Pilot 2016

Bài viết liên quan