Honda Civic 2016 giành danh hiệu sáng giá nhất của năm

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Honda Civic 2016 vừa được các chuyên gia về xe trên trang xe hơi AutoGuide đánh giá. Trong cuộc đánh giá bầu chọn này, Auto Guide đã lọc ra được 6 chiếc xe tốt nhất trong số rất nhiều mẫu xe kỳ vọng của năm 2016, gồm có: Honda Civic 2016,  Ford Mustang GT350, Mazda MX-5 Miata, Chevrolet Camaro 2016, Toyota Prius và Chevrolet Volt. Sau những cuộc trải nghiệm kiểm tra, đánh giá chi tiết từ những chuyên gia, Honda Civic 2016 là mẫu xe đứng đầu và được vinh danh.

“Xin chúc mừng thành công của Honda. Mẫu Honda Civic 2016 mới mà các chuyên gia của chúng tôi đánh giá không chỉ là mẫu xe tốt nhất trong năm 2016 mà còn trong một thời gian dài tiếp theo nữa. Xe thể hiện tính cao cấp, thể thao và động cơ tăng áp mới vô cùng ấn tượng. Mẫu xe Honda này sẽ tiếp tục tạo đà thúc đẩy danh tiếng của Honda về chất lượng, kiểu dáng, độ tin cậy và độ bền của xe hơi”, Colum Wood-trưởng nhóm biên tập của AutoGuide nói.

Không chỉ giành điểm cao hơn nhiều so với các đối thủ khác cùng phân khúc, Honda Civic 2016 mới của Honda còn thể hiện mong muốn đứng đầu về mặt chất lượng so với các thương hiệu xe hơi cao cấp khác. Civic mới không những kết hợp với vẻ ngoài thay đổi hoàn toàn so với phiên bản trước nó còn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, với những điểm thay đổi làm tăng cá tính đậm chất thể thao, nội thất rộng rãi, tiện nghi đầy đủ, Honda Civic 2016 còn trang bị những công nghệ kết hợp những tính năng an toàn vượt trội. Tiếp nữa Honda Civic 2016 còn luôn thể hiện được tính thực tiễn khi kết hợp sự tin cậy, an toàn, linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu. từ những trang bị về ngoại thất, nội thất, độ an toàn thì chắc chắn rằng Honda Civic 2016 sẽ tạo nên sóng gió cho thị trường năm 2016

Một số hình ảnh Honda Civic 2016 tại thị trường Mỹ

Bài viết liên quan