Honda CRV 2017 đã lộ diện hình ảnh

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Phiên bản Honda CR-V 2017 vừa được đưa trên tạp chí Auto Facil của Brazil, làm cho người dùng có cái nhìn chi tiết hơn về phiên bản mới của CRV sau những bức ảnh ngụy trang trên đường chạy thử trước đó.

Từ hình anh chúng ta thấy được, phiên bản mới CRV được thay đổi rất nhiều như mặt ca năng, lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, cụm đèn pha thay đổi hoàn toàn tạo sự khác biệt và điểm nhấn cho chiếc xe, các đường gân thiết kế dạng cơ bắp, thể thao và sang trọng hơn rất nhiều, kết hợp với viền mạ Croom uốn lượt tạo đường nét tự nhiên đây là sự đổi mới kết hợp tuyệt vời. Trong khi đó phần đuôi xe trông thể thao hơn với cụm đèn đuôi hình chữ L, trông khá giống với thiết kế trên người anh em Honda Civic vừa mới được ra mắt và bản concept của Acura.

Phần nội thất thì vẫn được giữ nguyên như những phiên bản hiện hành là hai hàng ghế, ngoài ra sẽ có phiên bản tùy chọn và được phân phối ở một số thị trường nhất định là được trang bị ba hàng ghế.

An toàn với phiên bản mới này Honda CRV sẽ trang bị thêm nhiều tính năng an toàn cao cấp như cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo điểm mù…..mà phiên bản hiện tại chưa được trang bị.

Động cơ xe CRV vẫn được trang bị động cơ 2.0 và 2.4 máy xăng ngoài ra có thể có phiên bản 1.6 máy dầu, nhưng máy dầu sẽ chỉ được phân phối ở một số thị trường nhất định.

Honda CRV 2016 thế hệ thứ bốn là dòng xe ăn khách nhất trên thị trường thế giới các năm qua, tới phiên bản này hi vọng CRV sẽ lại tạo sự đình đám trong thị trường ô tô mà nó vẫn đang giữ vị trí số một.

Xem thêm:

Honda CRV 2.4L phiên bản nâng cấp đã chốt giá

Honda CRV 2016 thêm phiên bản cao cấp 2.4 AT

Bài viết liên quan