Honda CRV 2.4L phiên bản nâng cấp đã chốt giá

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Tại thị trường thế giới Honda CRV là mẫu xe được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng nhiều nhất từ trước tới nay, năm 2015 cũng là mẫu xe bán chạy và ăn khách nhất thế giới. Tại thị trường Việt Nam Honda CRV có hai phiên bản 2.0 AT và 2.4 AT, hiện tại cả hai phiên bản này luôn trong tình trạng cháy hàng, khách hàng đều phải ký chờ đến tận 02 tháng mấy có xe, tới đây Honda sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản mới nâng cấp Honda CRV 2.4L với phiên bản nâng cấp này CRV sẽ lại tạo áp lực hơn nữa lên các đối thủ cùng phân khúc, ngày 11/4/2016 Honda Việt Nam chính thức chốt giá xe cho phiên bản CRV nâng cấp là 1.178.000.000 vnd

 

Honda CRV được ra mắt tại Việt Nam từ 2008 đến nay là phiên bản thế hệ thứ 4, từ khi ra mắt đến nay sản phẩm này luôn là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Honda.

Phiên bản CRV 2.4L được nâng cấp những chức năng sáng giá thêm cho chiếc xe của mình, như hệ thống cảm biến gạt mưa, hệ thống này được đặt ngay dưới gương chiếu hậu của xe, khi trời mưa thì hệ thống sẽ tự động cảm nhận và đẩy cần gạt gạt, tùy vào lượng mưa nhiều hay ít mà cần ghạt ghạt chậm hoặc nhanh. Tiếp đến là hệ thống cảm biến đèn pha, khi trời tối đèn pha sẽ tự động bật sáng mà không cần đến sự tác động vào cần gạt và khi có ánh sáng đủ lại thì đèn pha tự động tắt.

Xe Honda CRV 2.4L phiên bản nâng cấp đáng chú ý là trang bị thêm hai túi khí rèm, từ đó tăng sự yên tâm khi lái xe, tạo sự an toàn hơn cho khách hàng khi có va chạm sẩy ra.

Dòng xe Honda thú vị nhất chính là sự cảm nhận thú vị khi lái xe, vì vậy ở phiên bản Honda CRV 2016 này trang bị hệ thống lẫy chuyển số tích hợp trên vô lăng cho phép người lái trải nghiệm cảm giác lái thể thao, linh hoạt hơn.

Ngoài những tiện ích mới, Honda CR-V 2.4L phiên bản cao cấp vẫn trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như hệ thống chống bó phanh ABS, cân bằng điện tử VSA, hỗ trợ khởi hành ngang chừng dốc, khung hấp thụ lực, Camera lùi 3 góc quay…….

Mức giá cho Honda CR-V2.4L cao cấp cao hơn phiên bản thường là 20 triệu, với sự chênh lệch giá này là không lớn so với những trang bị trên xe, nhận xét thấy tới đây có thể người tiêu dùng sẽ ưu tiên lựa chọn phiên bản cao cấp này nhiều hơn phiên bản CRV thường

Giá xe Honda CRV 2016 2.4L phiên bản nâng cấp giá: 1.178.000.000 vnd

Xem thêm

Honda Civic 2016 phiên bản cho đường đua TCR

Honda Odyssey 2016 đã công bố giá chính thức 1,99 tỷ

Bài viết liên quan