Honda CRV 2016 thêm phiên bản cao cấp 2.4 AT

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Honda CRV 2016 sẽ được Honda bổ sung thêm phiên bản mới!

Với thiết kế đầy cuốn hút và đẳng cấp nhờ những yếu tố thêm chốt như Nội thất tiện nghi, Vận hành vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu…. Những yếu tố đó đã tạo lên thương hiệu cho chiếc Honda CRV – Trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam Honda CRV là thương hiệu được ưa chuộng và tin tưởng nhất trong dòng xe SUV 5 chỗ. Doanh số mà CR-V đạt được trong 2015 là 4.533 xe. Với doanh số đạt được như vậy CR_ V hiện đang là dòng xe Honda bán chạy nhất.

Tại Mỹ Honda CR-V được đánh giá rất cao, đạt doanh số bán hàng cao nhất trong 4 năm liên tiếp từ 2012 – 2015 theo thống kê của GoodCarBadCar.net, và theo thống kê thống kê bởi Focus2move thì Honda CRV 2015 đạt danh hiệu xe bán chạy số 1 trên thế giời, và Theo thống kê Honda thì CRV là dòng xe bán chạy số 1 toàn cầu.

Honda CRV đảm bảo về mọi mặt của một chiếc xe do vậy mà giành được hàng loạt các giải thưởng danh giá như: Đạt an toàn 5 sao cao nhất, là tốp 10 dòng xe SUV an toàn nhất thế giới (Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA & Viện nghiên cứu an toàn giao thông quốc gia Mỹ IIHS, 2016), Mẫu xe SUV 5 chỗ tốt nhất dành cho gia đình 2016 (Kelley Blue Book, USA, 2016 ). Những thành tích tuyệt vời này một lần nữa khẳng định sức hút khó cưỡng đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V.

Thời gian tới tại thị trường Việt Nam Honda sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản mới tăng sự lựa chọn cho khách hàng về dòng xe CR-V phiên bản nâng cấp này sẽ được trang bị thêm một số tính năng cao cấp cho chiếc xe và về ngoại thất và nội thất không có sự thay đổi. chi tiết liên hệ Hotline: 0973 172 368 để có thông tin chính xác nhất:

Chi tiết Honda CRV 2016 xem tại đây.

>>>Các bài viết liên quan

Có 1 tỷ đồng lên chọn mua dòng xe SUV nào

Lý do tại sao Honda CRV 2016 lại là dòng xe SUV số một

Bài viết liên quan
  • Honda City 2017 thay đổi hình dáng bên ngoài
  • Honda City 2017 đã chính thức được trình làng tại Thái Lan
  • Honda Odyssey 2018 phiên bản không đối thủ
  • Lý do Honda City lại đạt doanh số lớn tại Việt Nam