Honda Civic 2016 phiên bản cho đường đua TCR

Honda giai phong - giaxeotohonda.netHonda Civic hacthback 2016 phiên bản thể thao sử dụng trên đường đua được Honda thiết kế với vẻ ngoài đặc biệt, lạnh lùng.

Phiên bản mới Civic đã được giới thiệu gần đây tại thị trường Đông Nam Á phiên bản hacthback chỉ được giới thiệu bản concept. Nhưng để chuẩn bị cho giải đua quốc tế TCR mùa 2016 sắp diễn ra tại đất nước Thái Lan, Honda chính thức giới thiệu bản hacthback hầm hố đặc biệt sẽ được sử dụng trong giải đua tới đây. Với phiên bản mới này các người hâm mộ xe Honda háo hức chờ đợi phiên bản mới với ngoại hình thể thao không kém cho bản thương mại từng được giới thiệu hồi tháng 3 tại triển lãm Motor Show 2016.

Với phiên bản đặc biệt này được thiết kế cho giải đua lên nó sẽ có những điểm khác nhiều so với phiên bản thông thường, như gầm xe được hạ thấp nhất có thể, hốc hút gió được trang bị lớn trên nắp ca – pô, cánh lướt gió cỡ lớn phía sau tạo khí động học cho chiếc xe cân bằng tốt nhất có thể trên đường đua.

Hệ thống tản nhiệt cũng như cụm đèn pha được thiết kế sắc sảo, đặc chưng của Honda tạo ra sự đặc biệt của chiếc xe.

Phía bên trong chiếc xe khoàng Cabin được thiết kế đặc biệt cho người lái, vô lăng thiết kế phẳng đối diện người lái, ghế thiết kế ôm sát khi người lái ngồi, hệ thống khung xe được gia cố đặc biệt giúp bảo vệ lái xe tốt nhất trong trường hợp xe bị tai nạn, đảm bảo sự sống tốt nhất cho lái xe.

So với giải đua F1, giải đua TCR sẽ có các phiên bản xe hiền hòa hơn và hạn chế dung tích xi lanh không quá 2.0L vì vậy xe chỉ có các phiên bản thuộc dạng 4 -5 cửa, sử dụng động cơ tăng áp xăng hoặc diesel. Ngày chính thức của giải đua sẽ diễn ra từ ngày 8-10/4 tại Thái Lan và chặng chung kết sẽ được tổ chức ở thành phố Macau cảu Trung Quốc. Hi vọng Honda Civic 2016 trong giải năm nay sẽ có những sự đột phá và gây bất ngờ.

Tin tức liên quan

Honda Civic 2016 chính thức giới thiệu tại Thái Lan

Báo giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 3/2016

Bài viết liên quan