Honda City 2017 lộ bản phác thảo

Honda giai phong - giaxeotohonda.netHonda Ấn Độ đang dục dich cho ra mắt dòng xe Honda City 2017 thế hệ mới tại sự kiện Festive season 2016, chính thời điểm này IAB đã úp mở hình ảnh phác thảo mẫu sedan ăn khách này nhằm thỏa mãn “cơn khát” của giới mộ điệu.

Honda City 2017 sẽ có nhiều điểm tương đồng như thiết kế tương tự như Honda Griez tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, gần đây đã lộ thông tin hình ảnh phác thảo, Honda City mới được kỳ vọng sẽ có sự thay đổi về lưới tản nhiệt, với thiết kế lưới tản nhiệt mới sẽ tạo sự mới lạ cho chiếc xe vốn đã ăn khách tại các thị trường trên toàn thế giới, nhìn đậm chất thể thao hơn, đèn pha LED lớn hơn; cụm đèn hậu phía sau cũng được thiết kế mới, bên trong nội thất chưa được tiết lộ nhưng sẽ kỳ vọng được trang bị nội thất cao cấp hơn, nhiều thiết bị giải trí hơn, trang thiết bị tiện nghi hơn.

Về trang bị động cơ, Honda City 2017 vẫn sử dụng loại 1.5 lít i-VTEC và i-DTEC và nó sẽ được tinh chỉnh hơn nữa để đưa phiên bản này là phiên bản số 1 trong cùng phân khúc về sự tiết kiệm nhiên liệu.

Phiên bản Honda City 2016 được phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản 1.5AT và 1.5 MT mức giá lần lượt là 604 và 552 triệu. Hiện tại thị trường Việt Nam số lượng Honda City cung cấp cho thị trường luôn trong tình trong tình trạng cháy hàng và khách hàng phải ký chờ mấy có xe.

Xem thêm:

Honda City 2016 sẽ có bản nâng cấp vào cuối năm nay

Honda City 2016 có gì để đối đầu với Vios, Attrage, Mazda 2?

Bài viết liên quan