Honda City 2016 có gì để đối đầu với Vios, Attrage, Mazda 2?

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ ở phân khúc xe Sedan hạng B tại thị trường Việt Nam là Toyota Vios, Mazda2 và Mitsubishi Attrage, Honda City 2016 có khá nhiều lợi thế về tiện nghi, an toàn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng nể và đặc biệt là giá bán chỉ từ 552 triệu đồng.

Với việc bổ sung hàng loạt tính năng mới an toàn và tiện nghi, đồng thời có những cải tiến đáng kể về thiết kế nhưng giá bán chỉ tăng nhẹ, Honda City 2016 đã cải thiện đáng kể sức cạnh tranh trong phân khúc sedan đô thị. Mazda 2 có thể nhỉnh hơn City về mặt nội thất khi được bọc da và trang bị điều hòa tự động, nhưng City lại lấy được ưu thế về khả năng vận hành, khả năng tiết kiệm nhiên liệu. 

Honda City 2016 mẫu xe đáng mua

Mặc dù Toyota Vios vẫn là mẫu xe độc tôn về doanh số bán trong phân khúc sedan hạng B, doanh số liên tục ở mức trên 1.000 xe/tháng trong suốt nhiều tháng trở lại đây. Điều này một phần vì dòng xe Vios được lựa chọn được chọn nhiều cho mục đích thương mại, nhưng với phần lớn những người mua xe phục vụ nhu cầu đi lại và không quá quan trọng việc giá xe khi bán lại thì Honda City hay Mazda 2 là những lựa chọn sáng giá hơn hẳn. Với những trang bị về chìa khóa thông minh, chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu, khởi động bằng nút bấm… và đặc biệt là về giá bán, Honda City 2016 tỏ ra vượt trội hơn đối thủ đến từ hãng xe Toyota.

Hay với Mitsubishi Attrage, so sánh với Honda City 2016, hai chiếc xe được đánh giá khá tương đương, nhưng cảm nhận chung về thiết kế bên ngoài, nội thất và khả năng vận hành, City vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ. Tìm hiểu chi tiết về bài so sánh giữa Honda City 2016 và Mitsubishi Attrage Tại Đây.

Bài viết liên quan
  • Honda City 2017 thay đổi hình dáng bên ngoài
  • Honda City 2017 đã chính thức được trình làng tại Thái Lan
  • Honda Odyssey 2018 phiên bản không đối thủ
  • Lý do Honda City lại đạt doanh số lớn tại Việt Nam