Honda Civic Hatchback 2017 được ra mắt vào tháng 9 tới

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Honda Civic Hatchback 2017 phiên bản mới đang là cái tên được giới hâm mộ xe trên toàn thế giới quan tâm nhất. Mẫu phiên bản mới này được hãng xe Nhật công bố những hình ảnh đầu tiên và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 9/2016.

Phiên bản mới này có gì nổi bật so với phiên bản đàn em trước đó đã được ra mắt cách đây 2 năm, Civic Hatchback 2017 có những thay đổi gì nổi bật?

Về Ngoại thất

Honda Civic Hatchback 2017

Khác hoàn toàn với thế hệ Civic Hatchback 2015 chỉ tinh chỉnh đôi chút ở thiết kế, Civic Hatchback 2017 có thể nói là “cuộc cách mạng” về diện mạo với thay đổi hàng loạt cách tân được Honda tạo ra.

Với sự thay đổi hoàn toàn của phiên bản mới này chính là do sự thừa hưởng của bản Sedan và coupe được ra mắt đầu năm với những đường nét góc cạnh, sắc sảo, tôn lên sự mạnh mẽ kết hợp với lưới tản nhiệt cứng cáp …. từ đó tạo lên sự cá tính của chiếc xe Civic Hatchback 2017 phiên bản mới

Hệ thống khung gầm

duoi xe Honda Civic Hatchback 2017

Honda Civic Hatchback 2017 được hãng xe Nhật trang bị hệ thống khung gầm hoàn toàn mới giúp xe chắc chắn và nhẹ hơn. Hệ thống khung gầm này hiện tại đã được ứng dụng trang bị trên 2 mẫu xe Civic Sedan  và Civic Coupe mới. và sắp tới đây sẽ xuất hiện tiếp tục trên những mẫu xe khác là Honda CR-VHonda Accord mới.

Động cơ, vận hành

Tại thị trường Mỹ và Canada, Honda Civic Hatchback 2017 sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5 lít VTEC tăng áp, 4 xi-lanh. Động cơ này đi kèm tùy chọn hộp số vô cấp CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp, sản sinh công suất 174 mã lực, mô-men xoắn 220 Nm.

Ngoài ra, tại thị trường châu Âu, mẫu xe này sẽ được trang bị thêm động cơ xăng 1.0 lít VTEC TURBO và một động cơ diesel 1.6 lít i-DTEC.

Honda Civic Hatchback dự kiến sẽ chính thức bán ra đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ vào cuối tháng 8 đầu tháng 9/2016 và giá bán cụ thể của mẫu xe này sẽ được công bố trước đó vài ngày.

Bài viết liên quan