Thế hệ mới Honda CR-V 2017 chạy thử trước khi trình làng

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Kể từ khi mới được ra mắt, Honda CR-V đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình trên nhiều thị trường. Trải qua 4 năm kể từ khi ra mắt mẫu SUV CR-V thế hệ mới nhất, hãng xe Honda vẫn đang trong quá trình “kiến tạo” thế hệ thứ 5, thế hệ mới dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2017. Mẫu SUV mới này được phát hiện chạy thử vài lần từ nhiều tháng trước, và mới đây mẫu CR-V dưới lớp ngụy trang kín cũng được phát hiện chạy thử tại sa mạc Mojave, California Mỹ. Mặc dù Honda sẽ cho ra mắt mẫu SUV thế hệ thứ 5 tại thị trường Mỹ đầu tiên, nhưng Ấn Độ cũng là một trong những thị trường tiềm năng của CR-V thế hệ mới.

 

Honda CR-V 2016 - Hông xe
Một trong những điểm chính nổi bật của thế hệ thứ 5 đó là có khả năng Honda sẽ trang bị một phiên bản 7 chỗ. Điều này lý giải tại sao bạn sẽ thấy chiều dài của mẫu SUV này đã được tăng lên, kèm theo đó là chiều dài cơ sở cũng dài hơn, thích hợp với việc bổ sung thêm một hàng ghế thứ 3 ở phía sau. Các kích thước chính thức của mẫu SUV này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta hy vọng sẽ thấy được nhiều sự thay đổi về cấu trúc xe.

 


Xét về kiểu dáng, sẽ không có nhiều đánh giá về bản chạy thử đã được ngụy trang cẩn thận. Điều này nói lên rằng, mẫu CR-V mới sẽ lấy kiểu dáng từ những xe mới đây của Honda như Civic và HR-V. Đèn pha LED, đèn đuôi LED chữ L gây gợi nhớ đến mẫu Honda Civic mới, trong khi đó, lưới tản nhiệt gồm một thanh mỏng mạ crôm, cản trước lớn dường như đã được lấy cảm hứng từ mẫu crossover Honda HR-V. CR-V mới cũng được thiết kế cánh lướt gió lớn hơn, cản sau được làm mới cùng với bộ mâm hợp kim thể thao.

 


Trong khi chi tiết chính xác về các tùy chọn hệ thống động cơ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể tin rằng mẫu CR-V mới sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp turbo và động cơ diesel. Mẫu xe này cũng có thể được trang bị thêm động cơ hybrid cùng với tùy chọn hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Các tùy chọn dẫn động sẽ bao gồm cả hộp số tay và cả hộp số tự động. Thông số kỹ thuật phiên bản tại thị trường Ấn Độ có thể được trang bị hộp số tự động vô cấp CVT thay cho hộp số tự động 5 cấp.

 

Giá xe Honda CR-V 2016 tại Việt Nam:
• Honda CR-V 2016 – 2.0 AT: 1.008.000.000 VNĐ
• Honda CR-V 2016 – 2.4 AT: 1.158.000.000 VNĐ
• Honda CR-V 2016 – 2.4 TG: 1.178.000.000 VNĐ

Bài viết liên quan