Honda Accord facelift đã chính thức nhận đơn đặt hàng

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Honda Accord  bản facelift đã chính thức được giới thiệu trên toàn bộ hệ thống đại lý Honda tại Malaysia,  khách hàng đã có thể qua các hệ thống đại lý để đặt hàng và nhận xe vào quý III năm 2016.

honda-accord-facelift-than-xe

Với phiên bản Hond Accord facelift cũng có 3 phiên bả lựa chọn là 2.0 VTi, 2.0 VTi-L và 2.4 VTi-L. Sự ra mắt phiên bản này nhìn từ đầu xe sẽ thấy sự khác biệt rõ nhất chính là sự thay đổi lưới tản nhiệt.

honda-accord-faceliftcafeautovn-1470152972

Phiên bản này Accord facelift trang bị đèn LED chạy ban ngày, đèn sương mù LED và đèn hậu LED. Phía đuôi xe, một thanh mạ crôm nối liền 2 đèn hậu và mâm xe. Accord facelift cũng được Honda bổ sung thêm 2 màu sơn mới là trắng và bạc kim loại.

duoi-xe-honda-accord-facelift

Tại thị trường Thái Lan Honda Accord facelift được ra mắt vào tháng 2 và tiếp đó được trưng bày tại triển lãm Bangkok Motor Show vào tháng 3. Bản nâng cấp Sedan này hiện cũng đã được Honda Việt Nam phân phối ngay sau đó với giá bán được giữ nguyên ở mức 1,47 tỷ đồng.

honda-accord-facelift-khoang-lai

Tại thị trường Việt Nam kể từ khi ra mắt phiên bản Accord nâng cấp thì số lượng bán xe cũng tương đối khả quan và khi khách hàng muốn mua đều phải đặt trước ít nhất một tháng mấy nhận được xe. Như vậy phiên bản này ra mắt đã nhận được sự đón nhận tương đối tốt của người tiêu dùng trên toàn Thế Giới.

honda-accord-facelift-noi-thay

Giá xe Honda Accord 2016 tại Việt Nam

Honda Accord 2016: 1.470.000.000

Để nhận khuyến mãi khi mua xe gọi Hotline: 0973 172 368

 

 

 

Bài viết liên quan