Chương trình khuyến mại dịch vụ của Honda Ô tô Tháng 6

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chính hãng, Honda ô tô Việt Nam tổ chức chương trình “1 năm đồng hành cùng Honda”.

 Với chương trình Honda tổ chức thì những khách hàng mua xe Honda ô tô từ ngày 01/04/2015 đến ngày 31/05/2016 khi đến các đại lý Honda để bảo dưỡng trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ ngày 20/05 đến hết ngày 09/07/2016 thì khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chính hãng và nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng hấp dẫn như sau.

Khi khách hàng đến các đại lý Honda trên toàn quốc bên cạnh việc được kiểm tra 7 hạng mục miễn phí 100%, khách hàng sẽ được hưởng các mục ưu đãi như, giảm 10% phí thay dầu động cơ, giảm 30% nhân công, và đặc biệt khi khách hàng mua gói gia hạn bảo hành cho chiếc xe sẽ được giảm 30%.

Những năm gần đây Honda liên tục có những tăng trưởng vượt bậc về chất lượng và sản lượng, Honda luôn tập chung chú trọng vào nâng cao chất lượng bán hàng, dịch vụ sau bán hàng trên tất cả các hệ thống của Honda trên toàn quốc.

Honda Việt Nam đạt được rất nhiều các các tiêu chuẩn về môi trường, chất lượng sản phẩm được nâng cao, các đại lý của Honda đều đạt tiêu chuẩn 5s trên toàn quốc, ở Việt Nam Honda đã có 15 đại lý chính hãng đạt tiêu chuẩn 5s về chất lượng các đại lý đều đạt các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Như vậy khi khách hàng ở khu vực nào cần xem địa chỉ Honda gần nhất để được hưởng những chính sách phục vụ và khuyến mại tốt nhất của Honda.

Bài viết liên quan