Top 5 ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe trả góp lãi suất tốt nhất hiện nay

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 29/2/2016, Khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được hưởng lãi suất chỉ 6%/năm từ gói ưu đãi cho vay tiêu dùng trị giá 3.500 tỷ đồng của BIDV. Khách hàng được vay tối đa lên tới 84 tháng. Ngoài ra, 300 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình vay mua xe ô tô trả góp với số tiền vay từ 500 triệu đồng và có thời gian vay vốn từ 24 tháng trở lên được nhận quà tặng khuyến mại đến 1.000.000 đồng.

Sở hữu 4 bánh không còn là mơ ước

Tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank), khách hàng vay mua xe còn được ưu đãi về thời gian giải ngân, ABBank cam kết giải ngân chỉ trong vòng 8h kể từ thời điểm tiếp nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng. Chương trình được áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân vay mua ôtô mới, Khách hàng được vay tới 85% giá trị nếu thế chấp bằng bất động sản, hoặc vay tối đa 75% giá trị xe với tài sản thế chấp là chính xe mua.

Từ nay đến hết 25/1/2016, khách hàng đăng ký vay mua xe ô tô tại Techcombank được nhận đồng thời tới 3 ưu đãi hấp dẫn: Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 5,99%/năm áp dụng trong 3 tháng đầu; Thủ tục đơn giản và nhanh gọn khi đăng ký vay trực tuyến; Được tặng ngay 1 triệu đồng khi hồ sơ vay thành công. Với mức lãi suất cực thấp, Techcombank mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô, với thời gian giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng mua xe dịp cuối năm.

Không chỉ cho vay mua trả góp xe mới,  Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MaritimeBank) còn hỗ trợ cho vay khách hàng có nhu cầu mua xe cũ. Khách hàng được hưởng lãi suất linh hoạt với 2 sự lựa chọn: Lãi suất cho vay 6,99%/năm trong 6 tháng đầu hoặc lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu. Không chỉ vậy, khách hàng còn tiếp tục được ưu đãi lãi suất giảm 0,5% từ sau năm thứ 2. Maritime cam kết đơn giản tối đa thủ tục nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Thời gian vay dài lên tới 6 năm giúp khách hàng linh hoạt và chủ động trong việc thanh toán.

SeABank với Sản phẩm “Cho vay mua ôtô – SeACar” cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 95% giá trị xe, thời hạn vay 120 tháng cùng lãi suất vay cực ưu đãi. SeABank cũng là ngân hàng rất tích cực trong việc hỗ trợ nguồn vốn mua xe trả góp cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp với các đối tác là các đại lý xe của Hyundai, Honda, Mercedes …

Tìm hiểu thêm về thủ tục và điều kiện mua xe trả góp TẠI ĐÂY
Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0973 172 368 để được tư vấn về các sản phẩm xe Honda và thủ tục, điều kiện mua trả góp.

Bài viết liên quan