Mẫu xe Honda phù hợp với khách hàng Doanh Nhân

Honda giai phong - giaxeotohonda.netNhững mẫu ô tô Phù hợp doanh nhân thành đạt và Trung niên – Xe có sức chứa rộng, chỗ ngồi thoải mái, có chức năng bảo vệ an toàn cao, không gian nội thất sang trọng, tiện ích giải trí vừa đủ… là một những yếu tố làm nên những chiếc xe ô tô được phần lớn khách hàng ở độ tuổi trung niên doanh nhân thành đạt ưa chuộng và lựa chọn cho nhu cầu di chuyển trong công việc và đi du lịch của mình và gia đình. Đáp ứng mong muốn mua được một chiếc xe hơi đúng theo sở thích và mong muốn của khách hàng doanh nhân thành đạt, mới đây một tạp chí xe hơi nước Ý đã chọn ra một số mẫu xe hơi tốt nhất, rất thích hợp cho các tay lái ở độ tuổi trung niên và thành đạt trong đó xe Honda có hai chiếc đáp ứng được yêu cầu

Honda Accord

Xe có tầm nhìn rộng thoáng cùng sức chứa rộng rãi, Mẫu Xe Honda Accord của hãng Honda là một trong những sản phẩm khác biệt giữa rất nhiều mẫu xe dòng sedan khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Cũng chính vì lý do trên mà dòng xe này luôn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành riêng cho những vị khách hàng trung niên và cao tuổi khi đem lại cho họ một khả năng quan sát lý tưởng cho những chuyến đi dài bên người thân và gia đình.

Bên cạnh đó, Honda Accord còn được hãng Xe ưu ái trang bị động cơ phiên bản động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ giúp tăng hiệu năng vận hành hơn phiên bản 6 xi lanh trước. Honda Accord 2016 cũng là lựa chọn hoàn hảo được rất nhiều khách hàng trung niên, doanh nhân thành đạt, đánh giá cao bởi chức năng cách âm, cảnh báo va chạm,  camera sau cùng khả năng chống sốc và tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ ấn tượng.

Honda Odyssey

Mẫu Xe Honda Odyssey là một trong những mẫu xe có cửa ra vào lớn nhất, không gian nội thất, ghế ngồi cực kỳ rộng rãi, rất thích hợp cho chuyến đi có đông thành viên của gia đình bạn. Ngoài ra, dòng xe Honda Odyssey còn được tích hợp khả năng tiết kiệm nhiêu liệu khá ấn tượng mặc dù động cơ xe đòi hỏi một hiệu năng lớn.

Đặc biệt, các trang bị đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu của người trung niên. Chính vì vậy, Honda Odyssey 2016 đã được hãng sản xuất nâng cấp với những khả năng bảo đảm an toàn cho người lái với các thiết bị điện tử hiện đại cùng hệ thống cảnh báo va chạm EX-L và các tùy chọn an toàn khác.

Theo thống kê, phần lớn khách hàng chọn mua xe thường ở độ tuổi từ 30-50. Trong đó, khách hàng ở độ tuổi trung niên chiếm đến hơn phân nửa qua đó cho thấy nhu cầu chọn xe hơi của đối tượng này là không hề nhỏ. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này, các đơn vị phân phối ô tô trong nước thường xuyên chọn nhập về những mẫu xe phù hợp với đối tượng khách hàng trung niên và Honda Odyssey là một điển hình như thế.

Bài viết liên quan