Honda Civic Hatchback 2017 đã chính thức lộ diện

Honda giai phong - giaxeotohonda.netVới thiết kế của Honda Civic Hatchback 2017 thế hệ mới không gây bất ngờ vì nhìn giống với phiên bản sedan và coupe. nhưng thế thao hơn một chút.

Theo thông tin, hãng Honda sẽ cho ra mắt phiên bản concept của Civic Hatchback 2017 thế hệ mới trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 tới. Mới đây, hãng Honda đã tung ra hình ảnh phác họa đầu tiên của Civic Hatchback 2016 thế hệ mới phiên bản concept.

Trong năm 2015, hãng Honda đã từng ra mắt Civic 2016 thế hệ thứ 10 với hai kiểu dáng sedan và coupe tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, Honda Civic Hatchback 2017 thế hệ mới có thể sẽ được bán tại thị trường châu Âu sau đó mới tới các thị trường khác và dự kiến vào đầu năm 2017.

Honda Civic Hatchback 2017 thế hệ mới sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Swindon, Anh. Tiếp đó sẽ được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác bao gồm cả Mỹ.

Phần đuôi xe của Honda Civic Sedan thế hệ mới.

Nhìn hình ảnh phác họa của Honda Civic Hatchback 2017 thế hệ mới phiên bản concept chúng ta chỉ thấy phần đuôi xe. Thiết kế của Honda Civic Hatchback 2017 thế hệ mới không gây nhiều bất ngờ vì nhìn gần giống với phiên bản sedan và coupe. Tuy nhiên, thiết kế của Honda Civic Hatchback 2016 thế hệ mới có vẻ thể thao hơn hai phiên bản đã ra mắt.

Hãng Honda đã trang bị cản sau “cơ bắp” và bố trí 2 ống xả nằm ở giữa đuôi xe cho Civic Hatchback 2017 thế hệ mới. Trên mui của Honda Civic Hatchback 2017 thế hệ mới còn trang bị luôn cánh gió. Trong khi đó, đèn hậu của Honda Civic Hatchback 2017 thế hệ mới có hình dạng giống boomerang, cách điệu từ loại dùng trên phiên bản sedan và coupe.

Theo một số nguồn tin cho biết, Honda Civic Hatchback 2017 thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ 3 xy-lanh, tubo tăng áp, dung tích 1.0 lít tại thị trường châu Âu. Khối động cơ mới này dự kiến sẽ cho ra công suất cực đại 127 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm và kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

Tiếp đến là động cơ xăng tăng áp, dung tích 1,5 lít mạnh mẽ hơn, lấy từ Honda Civic 2016 thế hệ mới tại thị trường Mỹ. Hiện động cơ này trên Honda Civic 2016 thế hệ mới chỉ trang bị với hộp số biến thiên vô cấp CVT. Tuy nhiên, Honda Civic Hatchback 2017 có thể kết hợp động cơ tăng áp 1,5 lít với cả hộp số sàn 6 cấp tại thị trường châu Âu.

Ngoài Civic Hatchback 2017 thế hệ mới phiên bản concept, hãng Honda còn cho ra mắt cả mẫu xe chạy bằng pin nhiên liệu hy-đrô Clarity Fuel Cell và Jazz Keenlight Concept tại triển lãm Geneva năm nay. Trong đó, Honda Jazz Keenlight Concept cho thấy tiềm năng độ theo ý muốn của mẫu xe supermini đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Bài viết liên quan