Cạnh tranh trong một cuộc đua thân thiện để giành được một chiếc Honda Vision

Vào ngày 20 tháng 1 lúc 2:50 chiều, sự kiện trực tuyến Kind Street sẽ chính thức được công bố, chào đón các Đối tác tài xế BAEMIN. Bằng cách tham gia các “cuộc thi”, các thành viên có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị đặc biệt.

01 Giải nhất: 01 xe máy Honda Vision 2 giải nhì: Mỗi giải gồm 01 Smart TV Samsung 43 inch 3 giải ba: Mỗi giải gồm 01 điện thoại di động Samsung Galaxy A22

Từ bây giờ, các Riders-Partners phải điền nhanh dữ liệu cá nhân của mình vào biểu mẫu đăng ký bên dưới để có thể tham gia "Cuộc thi" với BAEMIN!

Cần lưu ý:

Hạn chót để điền các loại là ngày 19 tháng 1 năm 2022 lúc 6 giờ chiều. Mỗi tài xế chỉ có thể điền dữ liệu một lần BAEMIN chỉ chấp nhận dữ liệu đăng ký từ các đối tác xe đạp chính thức Tài khoản liên kết vẫn hoạt động tại thời điểm chấm dứt. Người cầm lái đoạt giải nhất là chiếc xe máy Honda Vision phải làm thủ tục giấy tờ và nộp hồ sơ đăng ký.

Hơn nữa, mini game Play and Win siêu thú vị với nhiều quà tặng gây nghiện dành cho người đăng ký đã có mặt trong ngày 20/1.

Các thành viên hãy lưu lại lịch sự kiện và trải nghiệm hệ thống này cùng BAEMIN và hàng trăm người đi xe đạp khác nhau trên khắp cả nước!

Chúc các bạn sức khỏe và một chuyến đi thuận lợi.

Hẹn gặp lại các bạn trên phố Kind!