Honda Odyssey 2017 sắp được ra mắt

Trong những ngày qua, đã có một số tin tức về bản nâng cấp tái thiết kế Honda Odyssey 2017 sắp được ra mắt tại các showroms.

Mẫu minivan nổi tiếng này dự kiến sẽ sở hữu rất nhiều tính năng mới và thú vị, cùng nhiều sự thay đổi theo hướng tốt hơn và hiệu năng hơn. Thông số kỹ thuật Honda Odyssey 2017 Có thể các bạn sẽ thấy mẫu Odysey 2017 mới này sẽ có khá nhiều điểm tương đồng với các mẫu Acura 2016, đặc biệt là các mẫu Acura MDX.  Lý giải cho điều này là bởi vì Odysey thế hệ thứ 5 dựa trên hình mẫu này, do vậy, sự tương đồng xảy ra là điều hoàn toàn bình thường.   2017-Honda-Odyssey   Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản Honda Ôtô đã có một quá trình sửa đổi một cách chăm chút và tỉ mỉ về các vị trí bên trong nội thất chiếc xe.  Odyssey được thiết kế lại nay trở nên rộng hơn và sẽ có nhiều bổ sung mới cho chủ sở hữu về tính năng an toàn, hiệu quả lái cũng như trải nghiệm sự tiện nghi hoàn toàn mới.
Bài viết này sẽ đi sâu hơn một chút để nói về các thông số kỹ thuật của Honda Odyssey 2017.
Ngoại nội thất Đầu tiên là về những thay đổi ở ngoại thất có thể tìm thấy ở chiếc xe. Về diện mạo bên ngoài, Odyssey 2017 có một số thay đổi nhỏ. Tuy nhiên, những nét dễ dàng được nhận ra đó là thiết kế độc đáo và phong cách đặc trưng của Odyssey. Mẫu xe này luôn được nhận diện bởi vẻ ngoài mang đậm tính khí động học, một kiểu dáng khác biệt, cùng với các đường nét gọn gàng và hiện đại.   2017-Honda-Odyssey-noi-that   Dễ dàng nhận thấy mẫu thiết kế mới này thanh thoát hơn và bắt mắt hơn. Việc tái thiết kế cho ngoại thất mới có thể nâng cao chất lượng của việc thiết kế nội thất lên rất nhiều. Với 4 bánh tiêu chuẩn, ống xả tiêu chuẩn, cũng như các chi tiết ban đầu khác có thể được giữ lại ở mẫu mới, nhưng với kiểu cách đặc trưng và đem đến hiệu suất tốt hơn. Nói về động cơ, không có bất cứ nghi ngờ nào rằng phiên bản mới sẽ sử dụng động cơ V6 3.5L kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.Động cơ này sẽ sản sinh ra khoảng 290 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.Do vậy, bạn có thể yên tâm là mẫu xe này sẽ có một hiệu suất tuyệt vời bất chấp những sự thay đổi của nó.
2017-Honda-Odyssey-dong-co   Giá xe Honda Odyssey 2017 Xem xét nhanh qua chúng ta có thể ước lượng mức giá của Honda Odyssey 2017 là khoảng 40,000 đô.

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0934 630 868