Cùng khám phá loạt công nghệ hàng đầu trên Honda Civic 2016

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Honda Civic 2017 bản sedan được trang bị gói công nghệ tiên tiến Honda Sensing với ngoài những trang bị an toàn tiêu chuẩn như: Phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ phanh… Honda Sensing còn bao gồm phanh phòng ngừa va chạm và cảnh báo va chạm trước (CMBS), cảnh báo chuyển làn đường và hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình thông minh.

 

2016-Honda-Civic-2016-876x535

Honda Civic 2016

Bên cạnh tất cả những công nghệ an toàn chủ động, Civic 2016 cũng gây ấn tượng trong những bài kiểm tra va chạm, đặt biệt Honda Civic được đánh giá an toàn 5 sao khi trang bị hệ thống phòng ngừa và cảnh báo va chạm trước CMBS. Tất cả các phiên bản Civic 2016 đều trang bị hỗ trợ ổn định xe tiêu chuẩn với kiểm soát trượt, hỗ trợ phanh, hỗ trợ khởi hành, camera lùi, cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, kiểm soát áp suất lốp và hệ thống gắn ghế trẻ con.

Cùng khám phá một số công nghệ an toàn tiên tiến trên Honda Civic 2016 mới:

Hệ thống kiếm soát hành trình thông minh (ACC)

Công nghê ACC trên Honda Civic 2016 (Civic Adaptive Cruise Control) quan sát các xe khác ở làn bên cạnh cũng như các chuyển động xung quanh bằng cách sử dụng camera, radar và một thuật toán đặc biệt. Ví dụ khi một chiếc xe khác cắt làn di chuyển xe của bạn, hệ thống ACC sẽ báo hiệu sớm hơn với hệ thống kiểm soát thông thường để lái xe xử lý.

Hệ thống phanh phòng ngừa va chạm (CMBS)

CMBS thường được sử dụng trên các dòng xe đắt tiền như BMW, Volvo, Mercerdes, Lexus… Mới đây Honda đã trang bị trên chiếc sedan tầm trung Civic 2016 công nghệ tiên tiến này. Bằng việc sử dụng các cảm biến, camera và hệ thống máy tính thông minh,  hệ thống CMBS có khả năng dự báo trước cho hành khách nguy cơ xảy ra tai nạn, giúp họ có sự chuẩn bị tốt hơn trong các tình huống khẩn cấp. Hệ thống này còn có khả năng tự động can thiệp vào hệ thống phanh nếu nhận thấy người lái không phản ứng kịp thời khi đối mặt với tai nạn.

Hệ thống cảnh báo làn đường và hỗ trợ giữ làn đường

Cảnh báo của hệ thống này sẽ xuất hiện một số âm thanh theo một số cách. hệ thống sử dụng một tiếng bíp để nhắc nhở việc khi xe đi chệch làn đường thông qua hệ thống cảm biến và camera trước.  Đi kèm với cảnh báo âm thanh đó,

Bài viết liên quan
Hotline: 0934 630 868