Honda Civic Hatchback 2016 chính thức ra mắt

Honda giai phong - giaxeotohonda.net

Tại triển lãm Ô tô quốc tế Geneva 2016 Phiên bản Honda Civic hatchback 5 cửa thế hệ thứ 10 vừa chính thức được Honda ra mắt với thiết kế rất mới so với phiên bản trước, tại phiên bản này cũng được thiết kế từ sự kế thừa của Civic 2016 bản Sedan

– Phiên bản này sẽ sớm được Honda đưa ra thị trường

dau xe honda civic hatbach 2016

Từ sự kế thừa từ bản Civic Sedan mới được ra mắt cách đây không lâu, Honda Civic Hatchbach 2016 được thiết kế với nhiều đường nét phù hợp với mẫu xe Hatbach 5 cửa và thay đổi đôi chút về kích thước như là rộng hơn 30mm, thấp hơn 20mm và dài hơn 130mm. Nhờ thiết kế này tạo Civic Hatchback trở thành mấu xe rộng rãi nhất phân khúc và dài hơn 140mm so với Ford Focus và 245mm so với Volkswagen Golf.

Tại triển lãm Ô tô  quốc tế Geneva 2016, Civic Hatchbach chưa hề để nộ bất kỳ hình ảnh nội thất nào. Tuy nhiên, theo suy đoán có khả năng khoang nội thất của mẫu xe hatbach cũng có thiết kế cũng như trang bị tương tự phiên bản sedan đã ra mắt thị trường cách đây không lâu. Và chắc chắn rằng bản này cũng được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị thông tin giải trí và màn hình TFT tích hợp trong cụm đồng hồ trung tâm dành cho người lái. Civic Hatchback được trang bị vành hợp kim 19inch cùng với kẹp phanh phủ gam màu sáng nổi bật.

duoi xe honda civic hatbach 2016Honda Civic Hatchback dự kiến sẽ có ba phiên bản dựa trên xe trang bị động cơ, trong đó có hai động cơ xăng tăng áp VTEC 1.0 lít ba xi-lanh và 1.5 lít bốn xi-lanh. Và phiên bản động cơ diesel i-DTEC 1.6 lít.

Các động cơ xăng của Civic Hatchback được phát triển dựa trên công nghệ hoàn toàn mới, từ đó tăng độ thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, và cũng được trang bị hai loại hộp số tự động CVT vô cấp  và số sàn 6 cấp

. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Honda Civic 2016 tại Đông Nam Á

Đánh giá chi tiết Honda Civic 2016 tại Thái Lan

Bài viết liên quan