Hình ảnh Honda Pilot thế hệ mới

Hình ảnh Honda Pilot thế hệ mới

Mẫu crossover cỡ trung Pilot được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 và được xây dựng trên nền tảng tiêu chuẩn cùng với minivan Odyssey, sedan Legend và crossover Acura MDX thế hệ đầu tiên. Thế hệ thứ ba của chiếc SUV hàng đầu, ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Chicago vào tháng 2 năm 2015, đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp. Ban đầu, mẫu xe này tập trung vào thị trường Mỹ nhưng từ năm 2008 mới chính thức được chuyển giao cho Nga. Hiện công ty đang chuẩn bị cho buổi ra mắt công nghệ crossover thứ tư, và những bức ảnh được công bố gần đây cho phép chúng ta thấy được tất cả các chi tiết chính về sự xuất hiện của tính năng mới.

Thiết kế thân xe góc cạnh hơn so với mẫu SUV hiện tại. Điều này cũng sẽ được phản ánh theo tỷ lệ: người lái sẽ được hưởng lợi từ nắp ca-pô nằm ngang dài hơn, kính chắn gió hẹp hơn và các trụ của nó sẽ hơi lệch về phía sau. Mặt trước sẽ được bổ sung theo phong cách của những mẫu xe ra mắt khác với mẫu crossover CR-V thế hệ mới, xuất hiện vào mùa hè năm ngoái. Ở đây xuất hiện một lưới tản nhiệt hình thang, xen lẫn với đèn pha khổng lồ là kết quả cuối cùng của phần thanh nhập mở rộng toàn bộ chiều rộng. Hình dạng của kính xe rất giống với mô hình hiện tại và các bên bằng nhựa đã trở nên đơn giản hơn. Ở phía sau là những chiếc đèn lồng hình vuông được nối với nhau bằng một thanh lớn với ký hiệu của hình nộm.

Hình ảnh của Honda Pilot hoàn toàn mới với nhiều phiên bản khác nhau

Hình ảnh Honda Pilot hoàn toàn mới với nhiều phiên bản

Thực tế không có dữ liệu về phần kỹ thuật. Điều chắc chắn duy nhất là chiếc crossover sẽ được trang bị động cơ V6 hoàn toàn mới. Nó có thể là một phiên bản hiện đại hóa của động cơ V6 3.5 lít hút khí tự nhiên hiện tại, sản sinh công suất 284 mã lực trong chiếc crossover thế hệ thứ ba. và được bổ sung hộp số 9 cấp điều khiển bằng máy tính. Cũng có thể có một phiên bản TrailSport, mà Honda gọi là "chiếc SUV khó khăn nhất" trong lịch sử công ty.

Buổi ra mắt các tiện ích mới nhất sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay.

Nhớ lại rằng cách đây vài ngày thông tin mới được công bố về mẫu CR-V mới sắp ra mắt thị trường.