Honda CRV 2017 đã có thông tin đầu tiên

Honda giai phong - giaxeotohonda.netHonda đã chính thức cho lộ diện thông tin về phiên bản Honda CRV 2017 với cải tiến hoàn toàn động cơ  1.5 Tubo và cho công suất 190 mã lực.

dau xeHonda crv 2017

Honda CRV là sự thành công hoàn hảo của Honda, với những phiên bản trước Honda CRV đạt doanh số và những giải thưởng uy tín trên thế giới, Phiên bản CRV thế hệ thứ 5 này được đánh giá sẽ tiếp tục tạo sự vững chắc thứ hạng trên thị trường.

Để tăng tính sang trọng cho chiếc xe Honda đã rất chú trọng tới thiết kế cho dòng xe SUV của mình nhằm theo kịp thị trường và tăng tính cạnh tranh với các đối thủ ngày càng cải tiến.

than xe Honda crv 2017

Phiên bản Honda CR-V 2017 có những cái tiến vượt bậc hơn tạo cái nhìn sắc sảo so với phiên bản hiện tại, phần đầu xe được thiết kế nâng cấp của Honda Civic 2017, thay đổi thiết kế lưới tản nhiệt với hệ thống tự đóng mở, đầu xe trang trí thêm các đường viền mạ Croom sang trọng theo xu hướng mới, phiên bản mới này có kích thước dài và rộng hơn phiên bản trước, tạo không gian rộng hơn và khách hang sẽ đáng giá cao phần nội thất xe.

Honda crv 2017

Nội thất Honda CRV 2017 tăng các chi tiết tạo lên sự sang trọng của xe, với trang bị đầy đủ các hệ thống giải trí, trang bị sấy ghế, màm hình thông minh cảm ứng 7 ingh và có hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

noi that honda crv 2017

Một số trang bị thêm ở nội thất đáng chú ý gồm có: điều hoà hai vùng độc lập, đèn nội thất thay đổi theo tuỳ chỉnh, phanh điện tử EPB, cổng USB cho hàng ghế sau.

Trong thông cáo báo chí, Honda nhấn mạnh về hệ thống núm điều khiển âm lượng vật lý hiện diện trong sản phẩm có thể khiến người dùng khó chịu khi điều khiển thanh trượt cảm ứng.

dong co Honda crv 2017

Honda CR-V 2017 cung cấp 2 lựa chọn động cơ, gồm 1.5L Turbo mới và 2.4L 4 xi-lanh kiểu cũ. Động cơ thứ nhất mang đến 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 179 lb-ft, còn động cơ thứ hai mang đến 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 180 lb-ft.

Phiên bản này Honda dự kiến cuối năm 2016 sẽ công bố giá chính thức tại thị trường Mỹ sau đó sẽ đến các thị trường tiếp theo.

Bài viết liên quan
Hotline: 0934 630 868